Chính sách thanh toán

1. Thanh toán tiền mặt

Nếu địa điểm giao hàng là địa điểm thanh toán thì chúng tôi sẽ giao hàng và thu tiền tận nơi.

Nếu địa điểm giao hàng khác với địa điểm thanh toán (trường hợp Quý khách gửi quà, gửi hàng cho gia đình, bạn bè, đối tác, công ty…) chúng tôi sẽ thu tiền trước khi giao hàng.

Quý khách sẽ được yêu cầu cung cấp cụ thể thời gian thanh toán cũng như địa chỉ, thời gian nhận hàng trong đơn đặt hàng.

2. Thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng

Áp dụng cho trường hợp gửi quà biếu lễ Tết, quà tặng gia đình, bạn bè, đối tác, công ty… hoặc trường hợp khác, chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển (tùy trường hợp cụ thể).

Ngay sau khi kết thúc giao dịch chuyển tiền của quý khách chúng tôi sẽ nhận được thông báo của hệ thống ngân hàng. Sau đó chúng tôi sẽ xác nhận lại đơn hàng và chuyển hàng tới quý khách.

Quý khách lưu ý:

– Trên cùng hệ thống ngân hàng, giao dịch chuyển tiền sẽ nhanh hơn so với khác hệ thống.

– Trường hợp quý khách sử dụng chuyển khoản qua máy ATM: Để thuận tiện cho việc xác nhận người gửi, quý khách có thể liên lạc lại với chúng tôi thông qua email, mạng xã hội hoặc gọi điện vào số HOTLINE.

– Quý khách thanh toán qua ngân hàng, vui lòng chuyển tiền đến tài khoản công ty chúng tôi. Khi nhận được thông báo “Có” từ ngân hàng, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng theo yêu cầu của quý khách.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng

ĐẶT HÀNG NHANH CHÓNG

Giao hàng nhanh chóng với mọi đơn hàng

GIÁ BUÔN TỐT NHẤT

Liên hệ 0962658199 để nhận giá tốt nhất
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây